Lancaster Lincoln

TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY RA MẮT DỰ ÁN LANCASTER LINCOLN GÂY BẤT NGỜ VỚI "CĂN HỘ TÙY BIẾN"

Sáng 30/7, Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Q.4, TP.HCM.

Tập đoàn Trung Thủy ra mắt dự án Lancaster Lincoln, gây bất ngờ với “căn hộ tùy biến”

Đáng chú ý, trong tổng số 40 tầng của dự án, có đến 10 tầng dành riêng cho loại hình căn hộ Loft với chức năng “tùy biến” cực kỳ linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Theo ông Nguyễn Trung Tín, TGĐ Tập đoàn Trung Thủy, đây là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao hơn thông thường, được bố trí thêm gác lửng bên trong. Thoạt nhìn thì căn hộ Loft khá tương đồng với căn hộ Duplex từng gây chú ý khi xuất hiện từ năm 2010, tuy nhiên lại có nhiều ưu điểm linh hoạt hơn.

Về mặt diện tích, Duplex (hay còn gọi là căn hộ thông tầng) thường có diện tích lớn vì phần tầng trên chiếm khá nhiều không gian. Trong khi đó do cấu trúc gác lửng thường nhỏ gọn nên căn hộ Loft có diện tích đa dạng hơn, có thể từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Về mặt chi phí, giá của căn hộ Duplex luôn được tính dựa trên đơn giá nhân với tổng diện tích của cả 2 tầng. Ngược lại, căn hộ Loft thì chỉ tính diện tích sàn phía dưới nhưng khách hàng lại được hưởng thêm phần không gian lửng cộng thêm, rất được lòng khách hàng trẻ.

Họ không còn phải áp lực tìm mua những căn hộ diện tích lớn để đáp ứng đủ nhu cầu, thay vì đó có thể thoải mái chọn những căn hộ Loft diện tích nhỏ, phù hợp tài chính, dễ dàng tùy biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống 

Tuy nhiên, theo ông Tín, việc thiết kế những căn hộ này phải có sự tính toán rất kỹ. Ví dụ như với căn hộ Loft, chiều cao vừa phải đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng vừa phải đảm bảo có đủ không gian ở gác lửng và phía dưới để cư dân sinh hoạt mỗi ngày mà không cảm thấy bất tiện.

 Phối cảnh dự án Lancaster Lincoln

 Phối cảnh dự án Lancaster Lincoln

Tại dự án Lancaster Lincoln, các căn hộ Loft có diện tích sàn từ 44,5m2 đến 134,1m2 tương đương 1 – 4 phòng ngủ với chiều cao trần khoảng 4m, gia tăng được thêm tối thiểu 25% thể tích không gian sống so với các căn hộ cao 3,2m thông thường.

Thiết kế gác lửng, đồng nghĩa với việc khi khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được sở hữu thêm 1 phòng ngủ nữa, có thể dễ dàng “tùy biến” thay đổi công năng thành phòng làm việc hay phòng cho trẻ nhỏ phù hợp với nhu cầu.

“Hiện các căn hộ diện tích nhỏ như studio hay 1 phòng ngủ tại các dự án Lancaster TP.HCM và Hà Nội của TTG Holding giá cho thuê luôn dao động từ khoảng 37 triệu đồng đến hơn 50 triệu đồng/tháng và tỷ lệ lấp đầy luôn trên 95%. Với thiết kế thông minh đặc biệt, căn hộ Loft được kì vọng sẽ đạt mức sinh lời cao hơn nữa nên đây cũng là sản phẩm được giới đầu tư rất quan tâm”, ông Nguyễn Trung Tín chia sẻ thêm.

Ngoài căn hộ Loft, Lancaster Lincoln còn có căn hộ Dual-key, còn gọi là căn hộ 2 lối đi riêng hay căn hộ chìa khóa đôi, đáp ứng nhu cầu cho các gia đình đa thế hệ. Khách hàng mua căn hộ Dual-key vẫn có 2 cuộc sống riêng biệt, không bị ảnh hưởng tới việc sinh hoạt, đi lại hàng ngày nhưng khi cần vẫn có thể kết nối nhanh chóng với nhau bằng cửa thông bên trong.

Lancaster Lincoln có tổng số 700 căn hộ và hơn 200 căn officetel, giá bán từ 50 đến 55 triệu/m2. Dự kiến mang về doanh thu hơn 2.500 tỷ cho tập đoàn.

Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn Trung Thủy sau 10 năm âm thầm chuẩn bị.

lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02