Lancaster Lincoln

CĂN HỘ OFFICETEL CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN QUẬN 4

Dự án Lancaster Lincoln kết hợp giữa không gian sống tiện nghi, văn phòng hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong năm 2016, cả nước có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP HCM và Hà Nội chiếm tỷ trọng cao. 

Số lượng doanh nghiệp mới thành lập cao dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng, nơi làm việc cũng tăng mạnh.

Anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập một công ty truyền thông - thiết kế, chia sẻ, vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với số lượng thành viên không nhiều, khoảng 3-5 người, nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí cao, chưa kể phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong.

Anh Tuấn đang quan tâm đến mô hình Office-tel vì đây vừa là nơi ở vừa làm văn phòng làm việc. Nếu đặt công ty tại Office-tel, các nhân viên cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi tăng thêm hiệu quả làm việc.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình Office-tel cũng đang thu hút nhiều startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Căn hộ Office-tel đáng ứng nhu cầu vừa an cư vừa nghỉ ngơi.

Toạ lạc tại quận 4, Lancaster Lincoln (428-430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm kết nối ba lõi trung tâm tài chính - hành chính quan trọng của thành phố gồm quận 1, quận 2, quận 7. Với diện tích linh hoạt 34.5-65m2, căn hộ tại dự án thích hợp cho các doanh nghiệp vừa làm việc lẫn sinh sống.

Với lối kiến trúc tân cổ điển lấy cảm hứng từ Manhattan (New York), Lancaster Lincoln có hệ thống tiện ích đạt chuẩn năm sao dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp như sảnh đón sang trọng với bảng tên doanh nghiệp và dịch vụ lễ tân và bảo vệ 24/7.

Bên cạnh đó là hồ bơi chân mây vô cực ở cao độ 27m giúp tái tạo năng lượng, vườn địa đàng 1.000m2 mang đến không gian xanh, hệ thống gym-yoga hiện đại sẵn có đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

Lancaster Lincoln còn được tích hợp thêm mô hình không gian làm việc chia sẻ Dreamplex nổi tiếng do chính chủ đầu tư TTG Holding sáng lập. Dreamplex 1 cũng là nơi cựu Tổng thống Mỹ - Barak Obama ghé thăm và trò chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 vừa qua.

Đại diện TTG Holding cho biết, chủ sở hữu Office-tel không chỉ được hưởng các đặc quyền khi sử dụng Dreamplex mà đây còn là tiện ích gia tăng quan trọng cho các doanh nghiệp. Họ vừa có thể tận dụng các phòng họp, tiện ích văn phòng tại đây trong quá trình hoạt động, đồng thời sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với các doanh nghiệp khác của Dreamplex.

"Với diện tích nhỏ và mức thanh toán hợp lý, Officetel tại Lancaster Lincoln được giới đầu đầu tư đánh giá cao. Khi Nguyễn Tất Thành, quận 4 đang được quy hoạch là trục thương mại dịch vụ, nhu cầu tìm thuê nhà ở, văn phòng làm việc sẽ ngày càng lớn, có tiềm năng sinh lợi và tính thanh khoản cao", vị đại diện cho hay.

lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02