Lancaster Lincoln

CĂN HỘ GÁC LỬNG LOFT THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

Tập đoàn Trung Thủy đã công bố dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 với quy mô 40 tầng.

Tại chương trình “Trải nghiệm cuộc sống Manhattan giữa lòng Sài Gòn” vừa được tổ chức tại TP.HCM, Tập đoàn Trung Thuỷ đã công bố dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 với quy mô 40 tầng.

can ho gac lung loft hap dan khach hang tai tphcm hinh 1

Căn hộ gác lửng tại dự án Lancaster Lincoln.

Các căn hộ Lancaster Lincoln được lấy cảm hứng từ kiến trúc Mỹ, tận dụng tối đa 100% view sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé, Kênh Tẻ, tạo không gian thông thoáng đồng thời giảm thiểu tối đa các căn hộ quay mặt vào nhau để đảm bảo sự riêng tư cá nhân.

Đáng lưu ý dự án có 10 tầng dành riêng cho loại hình căn hộ Loft đang “gây sốt” trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian qua.

Các căn hộ Loft tại dự án Lancaster Lincoln có diện tích sàn từ 44,5m2 - 134,1m2, tương đương 1 - 4 phòng ngủ với chiều cao trần khoảng 4m, gia tăng được thêm tối thiểu 25% thể tích không gian sống so với các căn hộ cao 3,2m thông thường.

Bên cạnh đó, với thiết kế gác lửng, khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được sở hữu thêm 1 phòng ngủ nữa, có thể dễ dàng thay đổi công năng thành phòng làm việc hay phòng cho trẻ nhỏ phù hợp với nhu cầu.

Ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy cho biết: Hiện các căn hộ Loft tại các dự án Lancaster ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội được cho thuê với mức giá dao động từ khoảng 37 - 50 triệu đồng/tháng, tỷ lệ lấp đầy luôn trên 95%.

Loft là dạng căn hộ gác lửng, mặc dù mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại quen thuộc và thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển nhằm giải quyết sức ép về nhà ở tại các đô thị đông dân.

Đây là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao hơn thông thường, được bố trí thêm gác lửng bên trong, rất được giới trẻ ưa chuộng do phù hợp tài chính, dễ dàng tùy biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống.

Tại dự án Lancaster Lincoln, Tập đoàn Trung Thuỷ còn thiết kế xây dựng thêm loại hình căn hộ Dual-key hay còn gọi là căn hộ 2 lối đi riêng hoặc căn hộ “chìa khóa đôi” cũng là mô hình rất phổ biến trên thế giới.

Đặc điểm của loại căn hộ này là có diện tích lớn và thường được ngăn đôi không gian sống bên trong, có trang bị hệ thống bếp, phòng vệ sinh riêng, đặc biệt có 2 lối đi hoàn toàn tách biệt.

lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02