Lancaster Lincoln

OFFICETEL LANCASTER LINCOLN: KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG PHỐ WALL QUẬN 4

Vị trí tâm điểm – Đón đầu thành công

Được xem là quốc gia khởi nghiệp, theo số liệu từ Tổng cục thống kê chỉ riêng trong năm 2017 cả nước có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP.HCM và Hà Nội là nơi chiếm tỉ trọng cao. 

Vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với số lượng thành viên khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí rất cao, chưa kể phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong.

Theo anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập công ty REIKA chuyên về truyền thông – thiết kế, chia sẻ

Anh Tuấn cũng cho biết mình đang rất quan tâm đến mô hình Officetel vì là người trực tiếp bỏ vốn vận hành doanh nghiệp mới thành lập, anh sẽ không phải tốn gấp đôi chi phí khi vừa phải thuê nơi ở và văn phòng làm việc. Chưa kể nếu đặt công ty tại Officetel, các nhân viên cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi tăng thêm hiệu quả làm việc, nhất là với đặc thù ngành cần nhiều sáng tạo như công ty anh.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình Officetel cũng đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ở khu Nam, khu Đông và khu Tây TP nguồn cung tương đối dồi dào thì ở khu trung tâm lại tương đối khan hiếm dù nhu cầu rất cao.

Toạ lạc ngay Q.4, Lancaster Lincoln (428 – 430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm vàng kết nối 3 lõi trung tâm tài chính – hành chính quan trọng bậc nhất thành phố: Q.1, Q.2, Q.7. Với diện tích linh hoạt từ 34.5 – 65m2, có thể nói đây chính là điểm đến tương lai đầy lý tưởng cho các doanh nghiệp, mở ra cơ hội giao lưu tuyệt vời với những đối tác tiềm năng. Với lối kiến trúc Tân cổ điển đầy cảm hứng từ Manhattan – New York, Officetel của Lancaster Lincoln vừa ra mắt đã được ví von như một “cộng đồng phố Wall” thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Phối cảnh căn hộ Officetel tại Lancaster Lincoln

Thỏa sức tận hưởng tiện ích đỉnh cao

Tại Lancaster Lincoln, mỗi ngày sẽ không còn là sự làm việc mà là sự tận hưởng hành trình theo đuổi đam mê của chính mình trong thế giới tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao đón sang trọng được thiết kế phục vụ riêng cho cộng đồng Officetel với bảng tên doanh nghiệp và dịch vụ Lễ tân, Bảo vệ 24/7. Bên cạnh đó là hồ bơi chân mây vô cực ở cao độ 27m giúp tái tạo năng lượng tràn đầy, vườn địa đàng 1000m2 cho tinh thần thư thái, hệ thống Gym-Yoga hiện đại sẵn có đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe mà không cần phải đi quá xa.

Lancaster Lincoln còn được tích hợp thêm mô hình không gian làm việc chia sẻ Dreamplex nổi tiếng do chính Chủ đầu tư TTG Holding sáng lập. Dreamplex 1 cũng chính là nơi đích thân cựu Tổng thống Mỹ - Barak Obama đã ghé thăm và trò chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 vừa qua.

Không gian làm việc chia sẻ Dreamplex

Đại diện TTG Holding cho biết: “Chủ sở hữu Officetel không chỉ được hưởng các đặc quyền khi sử dụng Dreamplex mà đây còn là một tiện ích gia tăng rất quan trọng cho các doanh nghiệp. Họ vừa có thể tận dụng các phòng họp, các tiện ích tại đây trong quá trình hoạt động, đồng thời tham gia vào cộng đồng chuyên gia từ mọi lĩnh vực của Dreamplex.

Trải nghiệm ngay cuộc sống thượng lưu phong cách Mỹ đúng chuẩn Manhattan


lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02