Lancaster Lincoln

OFFICETEL KẾT HỢP COWORKING SPACE - XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Sự thay đổi mô hình văn phòng từ mô hình khép kín truyền thống sang các mô hình văn phòng đa năng hơn đã và đang làm thay đổi xu hướng thị trường.

Nở rộ Officetel

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều dự án căn hộ văn phòng Officetel. Dù khá mới mẻ ở Việt Nam, song mô hình này đã nhanh chóng trở nên hấp dẫn, đặc biệt là với giới đầu tư và doanh nhân trẻ do lợi thế là văn phòng kiêm nơi ở vô cùng tiện lợi. Hiện tại, mô hình này khá nở rộ tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư uy tín.

Theo đại diện CBRE, các mô hình này phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất, giảm thời gian và chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao trong công việc. Các Officetel cho phép những cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng được phép làm việc và nghỉ ngơi qua đêm, được hưởng mọi tiện ích giống của một khu căn hộ cao cấp như bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe …

Hơn thế nữa, Officetel được định hướng phát triển rất đồng bộ theo tiêu chuẩn như một văn phòng, công ty: có lối vào riêng, sảnh tiếp tân đón tiếp khách hàng hiện đại, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng cao cấp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần nhiều không gian lớn để thuận tiện cho việc hội họp, tổ chức hội thảo hoặc sự kiện ngay tại khu văn phòng làm việc. Đây là nhu cầu mà Officetel thông thường chưa đáp ứng được hết. Chính từ thực tế này, TTG Holding đã cho ra đời mô hình Officetel kết hợp Dreamplex Coworking Space (không gian làm việc chia sẻ) tại dự án Lancaster Lincoln (Q.4). Theo ghi nhận tại các sự kiện giới thiệu với khách hàng, mô hình này thu hút rất lớn sự quan tâm của thị trường, phần lớn là giới đầu tư cho thuê.

Bộ đôi không gian làm việc hiện đại bậc nhất

Dreamplex là thương hiệu không gian làm việc chia sẻ hàng đầu TP.HCM hiện nay, được phát triển từ các mô hình coworking space vốn nổi tiếng tại Mỹ và Singapore. Sự áp dụng loại hình này vào Officetel thật sự là một giải pháp tối ưu tại thời điểm này, được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong tương lai khi giải quyết được hàng loạt hạn chế của các kiểu văn phòng hiện có.

Đến nay, chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, Dreamplex đã mở rộng thành 2 chi nhánh và có hơn 100 doanh nghiệp tham gia. Đây là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Con số thành viên tại Dreamplex đã đạt hơn 1.500 người và không ngừng tăng lên. Đây cũng là nguồn khách hàng sẵn có mà nhà đầu tư Officetel có thể khai thác ngay.

Trước mắt có thể nhìn thấy được nhiều lợi ích của “bộ đôi” này mang lại cho các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ giảm thiểu chi phí di chuyển và quản lý khi sở hữu Officetel Lancaster Lincoln và sử dụng dịch vụ thuê không gian hội họp, tổ chức sự kiện của Dreamplex. Chi phí đầu vào của doanh nghiệp được giảm thiểu khi sở hữu căn hộ Officetel chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn 35m2. Ngoài ra, Officetel Lancaster Lincoln cũng có nhiều diện tích từ 35 – 64m2 cho các doanh nghiệp nhiều thành viên hơn hoặc muốn mở rộng quy mô.

Bên cạnh đó, từ thành công ở chuỗi văn phòng trước đó, Dreamplex sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành cho thuê Officetel tại Lancaster Lincoln. Theo thị trường, giá trung bình cho thuê văn phòng khoảng 15 triệu đồng/tháng/căn. Nhưng chủ nhà phải trực tiếp vận hành, quản lý và bảo trì văn phòng. Chi phí quản lý tăng dẫn đến lợi nhuận giảm. Tuy nhiên, nếu thông qua Dreamplex, căn hộ Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn khoảng 35m2. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh khi tự quản lý.

Giải pháp này sẽ đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi giảm tải áp lực tự khai thác cho thuê và quản lý căn hộ. Không chỉ đạt mức lợi nhuận tối đa mà giá trị căn hộ còn được đảm bảo theo thời gian.

Những dự án của TTG Holding làm chủ đầu tư và quản lý đều có mức giá cho thuê luôn tốt. Đơn cử như tại Lancaster Hà Nội, hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ này hiện còn đạt mức giá chuyển nhượng từ 4.000 - 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM nên việc giao thương thuận tiện cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, TTG Holding là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường trong việc phát triển các căn hộ cao cấp. Ngoài ra những tiện ích tiện nghi chất lượng cao cũng nâng cao giá trị dự án mà không phải căn hộ Officetel nào cũng có được. Đây là những giá trị sinh lời lâu dài mà nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Trải nghiệm ngay cuộc sống thượng lưu phong cách Mỹ đúng chuẩn Manhattan


lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02