Lancaster Lincoln

CEO TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY CHIA SẺ VỀ KHỞI NGHIỆP

Vào ngày 25/7, anh Nguyễn Trung Tín – CEO Tập đoàn Trung Thủy đã có buổi chia sẻ về khởi nghiệp với các bạn trẻ từ khắp cả nước. Chương trình do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM phối hợp tổ chức ngay tại Dreamplex 2 – mô hình làm việc đã được Tổng thống Barack Obama ghé thăm vào năm 2016.

Chỉ cần còn một lý do, hãy cứ tiếp tục đam mê

Được mời đến với tư cách là một nhà khởi nghiệp trẻ thành công, được Tạp chí danh tiếng Forbes Việt Nam vinh danh là gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi. 

Khi bắt đầu khởi nghiệp, sẽ có lúc các bạn không thành công như mong muốn, cũng sẽ có lúc tất cả mọi người đưa ra hàng nghìn lý do để khuyên bạn bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn vẫn còn tìm thấy một lý do để mình muốn tiếp tục, hãy cứ mạnh dạn theo đuổi lựa chọn của bạn.

Anh Nguyễn Trung Tín đã có những chia sẻ rất giá trị dành cho các bạn trẻ

Dreamplex - Mô hình làm việc chia sẻ Co-working Space do anh Nguyễn Trung Tín sáng lập cũng đang là nơi làm việc của hơn 700 bạn trẻ và các công ty khởi nghiệp. Anh cho biết, đây không chỉ là một không gian chuyên nghiệp để các bạn phát triển ý tưởng của mình, mà còn là nơi để những Startup gặp gỡ, chia sẻ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau. Chính anh cũng đã tìm thấy những cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng với các ý tưởng khởi nghiệp được hình thành tại đây.

Hiện tại, anh Nguyễn Trung Tín đang điều hành Tập đoàn Trung Thủy theo hướng “Holding”, đầu tư vào 4 lĩnh vực chính: dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản và quỹ đầu tư khởi nghiệp. Trong đó, bất động sản được xem là trọng tâm chính từ năm 2017. Dự án Lancaster Lincoln (Q.4) là một trong những dự án chiến lược, đánh dấu sự trở lại của Trung Thủy trên thị trường và cũng là một trong những dự án đầu tay khi anh Nguyễn Trung Tín đảm nhiệm vai trò CEO của tập đoàn. Hiện dự án đang được đông đảo khách hàng đón nhận, phần nào chứng minh được thực lực của vị lãnh đạo trẻ luôn khát khao khởi ngiệp này.

lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02