CEO 8X Nguyễn Trung Tín: Kinh doanh mà hỏi ý kiến từ bạn bè là sai lầm, chỉ có khách hàng sẵn sàng "chửi" thẳng vào mặt mới khiến ta làm tốt hơn

CEO 8X Nguyễn Trung Tín: Kinh doanh mà hỏi ý kiến từ bạn bè là sai lầm, chỉ có khách hàng sẵn sàng "chửi" thẳng vào...

Nguyễn Trung Tín, CEO Tập đoàn bất động sản Trung Thủy được biết đến như một thiếu gia với hình ảnh của người thừa kế một gia đình giàu có, gương mặt trẻ Forbes Việt Nam “30 Under 30” năm 2015, người từng được trực tiếp trò chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại mô hình Dreamplex do mình sáng lập.

Cập nhật: 01.09.2017

CEO Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ với các bạn trẻ về khởi nghiệp

CEO Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ với các bạn trẻ về khởi nghiệp

Vào ngày 25/7, anh Nguyễn Trung Tín – CEO Tập đoàn Trung Thủy đã có buổi chia sẻ về khởi nghiệp với các bạn trẻ từ khắp cả nước. Chương trình do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM phối hợp tổ chức ngay tại Dreamplex 2 – mô hình làm việc đã được Tổng thống Barack Obama ghé thăm vào năm 2016.

Cập nhật: 27.07.2017

Nhân dịp lễ 30/4, TTG tri ân khách hàng với chính sách ưu đãi chưa từng có

Nhân dịp lễ 30/4, TTG tri ân khách hàng với chính sách ưu đãi chưa từng có

Nhân dịp lễ 30/4 cũng như mừng Dự án đã hoàn thành Gói cọc và Tường Vây với nhà thầu hàng đầu Bachy Soletanche một cách thành công, TTG xin trân trọng ra mắt chính sách tri ân chưa từng có đối với những khách hàng đã và đang quan tâm dự án dánh dấu sự trở lại của Lancaster tại thị trường TP. HCM.

Cập nhật: 21.04.2017

0933 09 09 09 Đặt chỗ ngay hôm nay