Nhân dịp lễ 30/4, TTG tri ân khách hàng với chính sách ưu đãi chưa từng có

Chính sách thanh toán hấp dẫn chưa từng có tại Lancaster Lincoln

Nhân dịp lễ 30/4 cũng như mừng Dự án đã hoàn thành Gói cọc và Tường Vây với nhà thầu hàng đầu Bachy Soletanche một cách thành công, TTG xin trân trọng ra mắt chính sách tri ân chưa từng có đối với những khách hàng đã và đang quan tâm dự án dánh dấu sự trở lại của Lancaster tại thị trường TP. HCM.

Chỉ thanh toán 30% khi ký hợp đồng cho đến khi nhận nhà - kèm với chiết khấu 4% cho 3 tầng đặc biệt ở mỗi 2 tháp - là lịch thanh toán ưu đãi chưa từng có tại dự án Lancaster Lincoln, Q.4 TP Hồ Chi Minh.

Hút nhà đầu tư “sành sỏi” như khu Đông TP. HCM

Với lợi thế về vị trí, quy hoạch và tốc độ phát triển kinh tế, Q.4, TP. HCM thu hút đông đảo nhóm nhà đầu tư sành sỏi trong việc đánh giá thị trường. Đáng chú ý, sự kiện hàng ngàn khách hàng đến buổi ra mắt dự án và quan nhà mẫu thời gian vừa qua, trong đó, có đến phân nửa khách hàng là Việt Kiều và người nước ngoài, đã phản ánh rõ nét sự sôi nổi và hấp dẫn cửa dự án đến lượng ngoại hối tại thị trường.

Với ý tưởng thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển, phù hợp với quy hoạch mới dành cho đại lộ Nguyễn Tất Thành nói riêng và Quận 4 nói chung, Lancaster Lincoln sẽ rất riêng biệt, thông thoáng, mọi hướng đều có thể thấy sông, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà gần kế trong tương lai. 

Đặc biệt, với sự có mặt của một toà nhà thương mại 8 tầng, hứa hẹn thành một khu thương mại – giải trí, ẩm thực liên thông, với nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân dự án.

Tuy ở giữa trung tâm của Quận 4, hướng trực tiếp ra Sông Sài Gòn với góc nhìn 360 độ, mức giá của Lancaster Lincoln chỉ từ 2,5 tỷ đồng, cùng một loạt chương trình ưu đãi đặc biệt mới, là cơ hội lớn để khách hàng tiếp cận và sở hữu ngay một căn hộ ưng ý.

 

Thông tin chi tiết truy cập tại website: http://lincoln.lancaster.com.vn/
Hotline: 1800 6602
Địa chỉ Nhà mẫu: 21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

0933 09 09 09 Đặt chỗ ngay hôm nay