Lancaster Lincoln

HƠN 400 KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM MANHATTAN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Sự kiện “Trải nghiệm căn hộ Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của dự án Lancaster Lincoln diễn ra tại GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM) vào ngày 27/8/2017, thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Nhiều khách hàng đã không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln cũng như nhận nhiều quà tặng giá trị ngay tại sự kiện.

Hơn 400 khách hàng tham dự sự kiện “Trải nghiệm căn hộ Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của dự án Lancaster Lincoln. Những khách hàng này cả mua để ở và đầu tư.

Trong sự kiện ra mắt giai đoạn mới của dự án chỉ cách đây gần 1 tháng, hơn 90% căn hộ trong giai đoạn này đã tìm được chủ nhân. Sức nóng của dự án vẫn tiếp tục lan tỏa trong sự kiện lần này khi Lancaster Lincoln nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng với gần 98% căn hộ giới thiệu được bán ra.

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn của Lancaster Lincoln như: chỉ thanh toán 30% giá trị đến khi nhận căn hộ (phần còn lại được vay ân hạn gốc và lãi đến 2 năm), ưu đãi đến 6% khi thanh toán nhanh, nhận gói điện máy đến 110 triệu đồng, miễn 2 năm phí quản lý, tặng chuyến du lịch Mỹ hoặc Maldives và cơ hội bốc thăm trúng 02 xe Mercedes E250 vào tháng 9 tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Chu Đăng Thiện – Phó Giám đốc STDA Miền Nam – Đại diện đơn vị Tổng đại lý phân phối dự án chia sẻ: 

Lancaster Lincoln thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho giấc mơ an cư và đầu tư ngay trung tâm Sài Gòn của khách hàng. Không chỉ có thiết kế ấn tượng theo lối kiến trúc Mỹ, Lancaster Lincoln còn là dự án tiên phong trong thế hệ căn hộ thông minh, đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, hiện đại và hài hoà với thiên nhiên.

Điểm nổi bật của dự án khiến nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin chính bởi thương hiệu Chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding). Đơn vị này có hơn 20 năm hình thành và phát triển với nhiều công trình nổi tiếng như : Tòa nhà Miss Áo Dài, dự án Lancaster Hà Nội, dự án Lancaster TP.HCM và chuỗi trạm dừng chân Mekong Reststop.

Ngoài ra, Lancaster Lincoln được quản lý và vận hành bởi Lancaster Management. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các tòa nhà của TTG Holding. Chính đơn vị quản lý trực thuộc Chủ đầu tư đã đảm bảo chất lượng phục vụ một cách tốt nhất dành cho cư dân. Đây cũng là một yếu tố làm gia tăng giá trị của các tòa nhà mà Lancaster Management quản lý

Mặt khác, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được các giải thưởng trong sự kiện như: viên kim cương DOJI 0,61 carat, Voucher nghỉ dưỡng resort 5 sao tại Nha Trang, Phú Quốc và iPad Wifi Cellular 128GB. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Trải nghiệm ngay cuộc sống thượng lưu phong cách Mỹ đúng chuẩn Manhattan

 

lancaster lincoln newslancaster lincoln news

Tin tức liên quan

01
02